Tinh Dầu Nước Hoa Có Tốt Không?

Tinh Dầu Nước Hoa Có Tốt Không?

Tinh dầu nước hoa là dạng nước hoa không cồn, thường được đựng trong chai lăn. Cách dùng là lăn nước hoa lên những vùng trọng yếu của cơ thể như gáy, sau tai, cổ…để khuếch tán mùi hương ra xung quanh. Tinh dầu nước hoa hiện đang được rất nhiều bạn yêu thích và chọn sử dụng thay thế dần cho các chai nước hoa đắt tiền. Vậy Tinh dầu nước hoa có tốt không? Làm sao để lựa chọn một sản phẩm tinh dầu nước hoa của Pháp chính hãng với chất lượng tốt nhất?

Tinh dầu nước hoa chính hãng của Pháp chứa thành phần dầu jojoba và dầu hạt nho, nên sẽ không gây kích ứng cho da khi sử dụng. Ngoài ra, tinh dầu nước hoa không chứa cồn nên sẽ không gây khô da khi sử dụng. Nếu bạn mua đúng Tinh dầu nước hoa Pháp, hãy yên tâm vì đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Làm sao để biết Tinh dầu nước hoa có tốt hay không? Dựa vào đâu?

Độ đậm đặc

Tinh dầu nước hoa của Pháp có độ đậm đặc cao trong thành phần, không chứa cồn nên mùi rất đậm và giữ hương rất lâu. Nếu tinh dầu nước hoa bạn mua mùi quá nhẹ và chỉ 1-2 tiếng đã không còn cảm giác gì về mùi hương nữa, thì đó không phải là tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng, có thể sản phẩm đã bị pha loãng hoặc thêm cồn để tăng dung tích.

Natural cosmetics - essential oils and herbal essences; Shutterstock ID 148831196; PO: StyleList Québec

Màu sắc

Thông thường mỗi loại tinh dầu nước hoa có màu sắc đặc trưng chủ yếu dựa trên thành phần cấu tạo của tinh dầu nước hoa đó. Nếu 10/10 chai nước hoa tinh dầu bạn mua đều chỉ có 1 màu trong suốt thì đó chưa chắc đã đúng là tinh dầu nước hoa của Pháp.

Giá cả

Tinh dầu nước hoa của Pháp với chất lượng vượt trội sẽ có giá hợp lý chứ không quá rẻ. Nếu quá rẻ thì một là do người bán “làm từ thiện”, hai là “tiền nào của đó” mà thôi.

Và…đôi khi một địa chỉ uy tín để mua Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng là rất cần thiết để bạn có thể gửi gắm niềm tin khi chọn mua những sản phẩm nước hoa cho bộ sưu tập của mình. Hãy tìm hiểu về shop Nước Hoa Bốn Mùa để đưa ra quyết định cho riêng mình.

Comments

comments