MÙI NAM MỚI VỀ TRONG THÁNG

MÙI NAM MỚI VỀ TRONG THÁNG

Dù chưa kịp làm hình hoàn chỉnh cho hai mùi nam mới về này nhưng shop vẫn phải chạy lên đây để khoe trước cái đã ^^!. Hai mùi nam mới về thuộc hai thương hiệu đình đám: Dolce&Gabbana Lancome; đảm bảo sẽ không làm cánh mày râu thất vọng về sức hút tuyệt vời của nó. Hai cái tên này đều sở hữu cho mình hương thơm nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ; tuy nhiên, phong cách của chúng lại có một chút đối lập.

Trong khi Dolce&Gabbana mở đầu với sự mạnh mẽ và tươi mát; rồi ngày càng trở nên trầm ấm và quyến rũ hơn; thì Miracle men lại gây ấn tượng nam tính và có phần hơi gai góc ngay từ những giây phút đầu tiên. Nếu được so sánh thì bạn có thể hình dung Dolce&Gabbana men như người đàn ông hiện đại, thanh lịch; luôn tự tin vào bản thân mình; và không hề ngần ngại khi trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ở những nơi họ xuất hiện. Còn với Miracle men, bạn sẽ là một chàng trai có đôi chút phong trần; với nét quyến rũ đầy bí ẩn và khó cưỡng lại; thôi thúc người khác muốn khám phá nhiều hơn về con người bạn.

Cả hai mùi hương này đều thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm; nhưng buổi sáng vẫn là lúc mà hai mùi hương này tỏa sáng nhất. Trong thời tiết không quá lạnh, đây là hai sự lựa chọn mà bạn có thể dùng đi làm hay đi chơi đều rất tuyệt vời.

➡ Liên hệ với shop để được tư vấn thêm nhé:

👉 Inbox: m.me/tinhdaunuochoagiasi

👉 Hotline/Zalo: 097.225.4334

Comments

comments