5 Lý Do Bạn Nên Dùng Thử Tinh Dầu Nước Hoa

5 Lý Do Bạn Nên Dùng Thử Tinh Dầu Nước Hoa

Nước hoa là vũ khí bí mật của đa số các cô gái. Bên cạnh những chai nước hoa đắt tiền, lung linh tỏa sáng, thì cũng có một loại nước hoa “âm thầm” đứng bên cạnh mà ít ai chú ý đến. Đó là tinh dầu nước hoa. Tinh dầu nước hoa thường ẩn mình dưới dạng các chai nước hoa lăn, người ta gọi là nước hoa tinh dầu hay dầu thơm, thì cũng ám chỉ một loại thôi. Tinh dầu nước hoa không phổ biến bằng các chai nước hoa dạng xịt, nhưng nó cực kỳ phù hợp với nhiều bạn gái trẻ khi tung tăng dạo phố với mùi hương được cất gọn gàng trong túi xách, sẵn sàng “hỗ trợ” ngay khi cần thiết. Với 5 lý do sau đây, bạn chắc chắn sẽ bắt đầu tìm mua cho mình một (hay vài) loại nước hoa tinh dầu để bỏ túi.

trithucsong.com-88029818423c3706ec1f0c234c07aa6e635417210177935101

Tinh dầu nước hoa thơm lâu hơn

Tinh dầu nước hoa chính hãng (tinh dầu nước hoa của Pháp) có hàm lượng tinh dầu thơm rất cao, offer nfl jerseys mùi đậm và do đó, mùi hương thường lưu lại lâu hơn so với nhiều loại nước hoa có chứa cồn và các chất ổn định mùi hương.

Tinh dầu nước hoa ít kích ứng da hơn

Tinh dầu nước hoa không chứa cồn, do đó không làm da bị kích ứng hay khô lại, như khi sử dụng nhiều loại nước hoa thông thường. Tuy nhiên, với các nàng có làn da quá quá nhạy cảm, thì bạn nên thử nước hoa tinh dầu ở một vùng da nhỏ, xem có bị kích ứng không rồi mới sử dụng trên diện rộng.

Tinh dầu nước hoa tiết kiệm hơn

Tinh dầu nước hoa dạng lăn là chủ yếu, bạn có thể chủ động điều tiết lượng nước hoa khi sử dụng, so với dạng xịt thường thất thoát nước hoa vào không khí, thì tinh dầu nước hoa dạng lăn dạng lăn lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Môt chai tinh dầu nước hoa 10ml có thể dùng được 2-3 tháng thậm chí lâu hơn nữa, thật là tiết kiệm!

6beautyshot-wwwstunning-photographycom

2017 nfl jerseys for sale best sellers “>Dùng tinh dầu nước hoa tiện lợi hơn

Nước hoa dạng lăn vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể bỏ vào túi xách một vài mùi để sử dụng cho các dịp đặc thù như đi học, đi chơi, hẹn hò… thật dễ dàng để thay đổi phong cách mà không cần phải mang theo những chai nước hoa cồng kềnh!

Tinh dầu nước hoa giúp tỏa hương thoang thoảng

Khi sử dụng tinh dầu nước hoa dạng lăn, bạn tập trung nước hoa vào một vài điểm chủ yếu trên cơ thể, giúp khuếch đại mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu. Điều này khác xa so với việc dùng nước hoa dạng xịt để bung tỏa hương thơm cho toàn cơ thể. Với những bạn gái thích đi ngang qua ai đó chỉ để lại một làn hương thoang thoảng không nồng đậm, thì nước hoa Pháp dạng lăn chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc thêm: Tinh dầu nước hoa là gì?

Tham khảo một số loại monster beats pro by dre earbuds c

Comments

comments