MÙI HƯƠNG NỒNG NÀN VỚI NÉT CỔ ĐIỂN ĐẦY SANG TRỌNG

MÙI HƯƠNG NỒNG NÀN VỚI NÉT CỔ ĐIỂN ĐẦY SANG TRỌNG

Nếu bạn thích những mùi hương nồng nàn với phong cách cổ điển, sang trọng thì hãy thử một trong những cái tên dưới đây nhé.

Carolina Herrera (by Carolina Herrera)

Tinh dầu nước hoa Carolina Herrera (women)
Tinh dầu nước hoa Carolina Herrera (women)

Một hương thơm cổ điển khẳng định sự sang trọng tiềm ẩn trong con người phụ nữ; với các hương thơm phong phú và quen thuộc của hoa cỏ và các hương gỗ.

monster-beats-solo-beats-by-dre-studio text-decoration: underline;” href=”https://nuochoabonmua.com/san-pham/tinh-dau-nuoc-hoa-phap-gucci-rush/” target=”_blank”>Rush (by Gucci)

Tinh dầu nước hoa Gucci Rush
Tinh dầu nước hoa Gucci Rush

Mùi hương mạnh mẽ, cá tính, dành cho những cô nàng độc lập, không cần phô trương, nhưng luôn sẵn sàng thể hiện nét thu hút của bản thân mình.

Alien (by Thierry Mugler)

monster beats studio by dr dre ibeats jpg” alt=”Tinh dầu nước hoa Alien by Thierry Mugler” width=”400″ height=”400″ /> Tinh dầu nước hoa Alien by Thierry Mugler

Sự kết hợp đầy tinh tế của những nốt hương mạnh mẽ như hoa nhài, hổ phách và gỗ; đã tạo ra một mùi hương với nét quyến rũ nồng nàn không thể bỏ qua.

Sun Di Gioia (by Giorgio Armani)

Tinh dầu nước hoa Sun di Gioia
Tinh dầu nước hoa Sun di Gioia

Thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, Sun Di Gioia sở hữu những nốt hương hoa quen thuộc, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế và dịu dàng. Hoa đại và hương Vani là hai nốt hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

Comments

comments