MÙI HƯƠNG CỦA NHỮNG CÔ NÀNG MÙA THU

MÙI HƯƠNG CỦA NHỮNG CÔ NÀNG MÙA THU

Mùa thu đang gõ cửa, bạn có nghĩ đã đến lúc thay đổi một mùi hương dành riêng cho những ngày mát mẻ và có một chút sâu lắng này chưa nhỉ. Hãy tham khảo một số cái tên dưới đây nhé.

Baby Powder (by Demeter Fragrance)

Tinh dầu nước hoa Baby Powder
Tinh dầu nước hoa Baby Powder

Hương phấn dễ chịu, nhẹ nhàng nhưng luôn quanh quẩn bên bạn, khiến những ngày mùa thu se lạnh trở nên ấm áp hơn

Dream Angels Heavenly (by Victoria’s Secret)

cheap moncler outlet com/wp-content/uploads/2017/06/heavenly-dream-angel-300×300.jpg” alt=”Tinh dầu nước hoa Dream Angels Heavenly” width=”400″ height=”400″ /> Tinh dầu nước hoa Dream Angels Heavenly

Mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính và thu hút. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mùa thu hiện đại thể hiện nét quyến rũ của bản thân mình.

Fancy Love (by Jessica Simpson)

Tinh dầu nước hoa Fancy Love
Tinh dầu nước hoa Fancy Love

Mùi hương ngọt ngào, sang trọng; thích hợp với những buổi đi chơi, mua sắm hoặc chỉ đơn thuần là đi làm tại các văn phòng. Fancy Love chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý và tăng sự tự tin để đối mặt với bất cứ thử thách nào bạn gặp phải.

nfl-jerseys-for-dogs-size-chart ” href=”https://nuochoabonmua.com/san-pham/tinh-dau-nuoc-hoa-phap-guilty-for-women-by-gucci/” target=”_blank”>Guilty for women (by Gucci)

Tinh dầu nước hoa Guilty for women by Gucci
Tinh dầu nước hoa Guilty for women by Gucci

Gucci Guilty mang hương thơm mềm mượt và sang trọng; tinh tế, không ồn ào phô trương nhưng vẫn đầy thu hút, phù hợp với mọi đối tượng.

Flower (by Kenzo)

Tinh dầu nước hoa Flower by Kenzo
Tinh dầu nước hoa Flower by Kenzo

Kenzo Flower là dòng nước hoa hiện đại, phù hợp cho những người phụ nữ giản dị, mộc mạc; nhưng vẫn rất khác biệt với mùi hương không theo bất cứ dòng nước hoa chính thống nào, mang đến nét cá tính và độc đáo riêng biệt.

Comments

comments