MÙI HƯƠNG MÙA LẠNH – DÀNH CHO PHÁI MẠNH

MÙI HƯƠNG MÙA LẠNH – DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Cái se lạnh của mùa thu đang tràn về; đã đến lúc đấng mày râu thay thế những chai nước hoa tươi mát bằng những mùi hương mùa lạnh nam tính, mạnh mẽ và trầm ấm hơn. Hãy cùng tham khảo một số cái tên mà shop gợi ý dưới đây nhé.

Bleu De Chanel (by Chanel)

Tinh dầu nước hoa Bleu de Chanel
Tinh dầu nước hoa Bleu de Chanel

Mùi hương gỗ thơm đầy nam tính và quyến rũ. Với độ tỏa hương và lưu hương tuyệt vời, đây chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn nam trong thời tiết se lạnh.

ugg outlet orlando store ” href=”https://nuochoabonmua.com/san-pham/tinh-dau-nuoc-hoa-phap-mr-burberry/” target=”_blank”>Mr Burberry (by Burberry)

Tinh dầu nước hoa Mr. Burberry
Tinh dầu nước hoa Mr. Burberry

Mùi hương nam tính, hiện đại này sẽ làm cho những ngày se lạnh của bạn trở nên ấm áp hơn, kể cả đối với những người xung quanh.

Eros (by Versace)

Tinh dầu nước hoa Eros by Versace
Tinh dầu nước hoa Eros by Versace

Hương thơm mạnh mẽ và quyến rũ bất chấp cái lạnh của thời tiết. Versace Eros được tạo ra để dành riêng cho những chàng trai luôn sẵn sàng thể hiện nét thu hút riêng biệt của bản thân mình.

monster-beats-solo-beats-by-dre-studio “>L’Homme (by Yves Saint Laurent)

Tinh dầu nước hoa L'Homme by Yves Saint Laurent
Tinh dầu nước hoa L’Homme by Yves Saint Laurent

Mùi hương nam tính dành cho những quý ông hiện đại, lịch lãm. Sự tự tin và phong cách chững chạc là điều dễ nhận ra ở những người sở hữu mùi hương đầy thu hút này.

Guilty Intense (by Gucci)

Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Intense men
Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Intense men

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn thích sự cuốn hút tự nhiên, không quá phô trương nhưng vẫn đủ để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Comments

comments