NƯỚC HOA UNISEX – SỰ THU HÚT KHÔNG GIỚI HẠN

NƯỚC HOA UNISEX – SỰ THU HÚT KHÔNG GIỚI HẠN

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương trung tính với phong cách độc đáo, khác biệt thì những cái tên nước hoa unisex dưới đây sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho bạn.

CK Be (by Calvin Klein)

Tinh dầu nước hoa pháp Ck Be
Tinh dầu nước hoa pháp Ck Be

Ck Be mang ý nghĩa là hãy là chính bạn – “Be Yourself” . Là một mùi hương gỗ phương Đông hòa quyện với hương của cây oải hương, bạc hà và cây bách xù cùng với một nét tinh tế của quả quýt hồng và cỏ xanh. Mùi hương tươi mát, trẻ trung; mang lại cảm giác tự tin và tràn đầy năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bạn.

nfl-jerseys-for-dogs-size-chart “>- Ombre Leather (by Tom Ford)

Tinh dầu nước hoa pháp Ombre Leather 16
Tinh dầu nước hoa pháp Ombre Leather 16

Mùi hương độc đáo, không đụng hàng với nét rất lạ mang thương hiệu Tom Ford. Ombre Leather dành riêng cho những bạn thích phong cách mạnh mẽ, có phần hơi gai góc; những người luôn tự tin để thể hiện sự khác biệt trong cá tính của bản thân mình.

Baby Powder (by Demeter Fragrance)

cheap nfl jerseys china jerseys re jpg” alt=”Tinh dầu nước hoa Baby Powder” width=”400″ height=”400″ /> Tinh dầu nước hoa Baby Powder

Mùi hương nồng nàn, có phần khá nữ tính nên thường được sử dụng nhiều bởi phái đẹp; nhưng không phải vì thế mà nó kém hấp dẫn đối với đấng mày râu. Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, ấm áp, với nét thu hút đơn giản nhưng tinh tế thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Liên hệ với shop để được tư vấn thêm nhé:

👉 Inbox: m.me/tinhdaunuochoagiasi

👉 Hotline/Zalo: 097.225.4334

 

Comments

comments