HƯƠNG PHẤN NHẸ NHÀNG NHƯNG ĐẦY CÁ TÍNH

HƯƠNG PHẤN NHẸ NHÀNG NHƯNG ĐẦY CÁ TÍNH

Những mùi hương này sẽ làm bạn nhớ ngay đến mùi thơm của những hộp phấn trang điểm hay dưỡng da mà bạn vẫn dùng hàng ngày. Nếu yêu thích hương phấn với một nét thu hút rất riêng, thì sao bạn không sở hữu một trong những cái tên dưới đây nhỉ.

Baby Powder (by Demeter Fragrance)

Tinh dầu nước hoa Baby Powder
Tinh dầu nước hoa Baby Powder

Mùi hương giống mùi phấn em bé nhưng có nét nồng nàn và quyến rũ hơn. Baby Powder sở hữu thành phần mùi hương khá đơn giản; tuy nhiên, với sự kết hợp đầy tinh tế; mùi hương này vẫn rất dễ dàng chinh phục được người dùng.

2017 nfl jerseys for sale best sellers “>Dream Angels Heavenly (by Victoria’s Secret)

Tinh dầu nước hoa Dream Angels Heavenly
Tinh dầu nước hoa Dream Angels Heavenly

Dream Angles Heavenly sở hữu mùi hương nhẹ nhàng và sang trọng. Nó được ví như hương thơm tự nhiên trên làn da tươi mát và ấm áp của một người phụ nữ; mang lại cảm giác tự tin; giúp bạn thể hiện được hết những nét thu hút của bản thân ở bất cứ nơi nào bạn đến. Bạn có thể thoải mái sử dụng Dream Angles Heavenly ở hầu hết các mùa trong năm; tuy nhiên, mùa xuân sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để mùi hương này tỏa sáng.

monster-beats-earbuds-review-lawsuit com/san-pham/tinh-dau-nuoc-hoa-phap-flower-by-kenzo/” target=”_blank”>Flower (by Kenzo)

Tinh dầu nước hoa Flower by Kenzo
Tinh dầu nước hoa Flower by Kenzo

Mùi hương độc đáo và không sợ đụng hàng. Bạn sẽ sở hữu một phong cách thu hút rất khác biệt khi khoác lên mình mùi hương đầy cá tính này. Flower (by Kenzo) được sản xuất để dành riêng cho những cô nàng hiện đại; mạnh mẽ và độc lập; không ngại thể hiện bản thân mình ở những nơi cô ấy xuất hiện.

Liên hệ shop để được tư vấn thêm nhé:

👉 Inbox: m.me/tinhdaunuochoagiasi

👉 Hotline/Zalo: 097.225. cheap nfl jerseys 4

Comments

comments