MÙI HƯƠNG TƯƠI MÁT DÀNH CHO CÔ NÀNG YÊU THỂ THAO

MÙI HƯƠNG TƯƠI MÁT DÀNH CHO CÔ NÀNG YÊU THỂ THAO

Bạn là một cô nàng năng động, cá tính, thích tham gia các môn thể thao và hoạt động ngoài trời; vậy thì bạn sẽ không thể thiếu những mùi hương tươi mát, sảng khoái để giúp bạn luôn tự tin giữa đám đông. Những cái tên dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

CK Be (by Calvin Klein)

Tinh dầu nước hoa pháp Ck Be
Tinh dầu nước hoa pháp Ck Be

CK Be sở hữu hương thơm tươi mát của bạc hà, cam chanh đồng thời pha một chút trầm lắng của hương gỗ và hoa Lavender; nghe có vẻ đối lập, nhưng với sự kết hợp tinh tế này đã tạo ra một mùi hương phù hợp với các hoạt động thể thao mà không làm mất đi nét thu hút đầy thanh lịch của người dùng.

monster beats outlet com/san-pham/tinh-dau-nuoc-hoa-phap-davidoff-cool-water-woman/” target=”_blank”>Cool Water (by Davidoff)

Tinh dầu nước hoa Davidoff Cool Water Woman
Tinh dầu nước hoa Davidoff Cool Water Woman

Mang những nốt hương tươi mát, đặc trưng cho mùa hè của vùng nhiệt đới; Cool Water là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ngày nắng nóng. Hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát và tinh khiết của mùi hương này mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người dùng và mọi người xung quanh.

The Beat (by Burberry)

Tinh dầu nước hoa The Beat by Burberry
Tinh dầu nước hoa The Beat by Burberry

Mùi hương năng động, trẻ trung dành riêng cho những cô nàng cá tính, sôi nổi; luôn sẵn sàng thể hiện nét thu hút của bản thân mình qua những hoạt động thể thao mạnh mẽ.

cheap nfl jerseys china jerseys re “>Daisy Eau So Fresh (by Marc Jacobs)

Tinh dầu nước hoa Daisy Eau So Fresh
Tinh dầu nước hoa Daisy Eau So Fresh

Mùi thơm có phần khá nữ tính, dịu dàng nhưng vẫn là sự lựa chọn thú vị dành cho những bạn nữ vui vẻ, tinh nghịch; ưa chuộng sự tươi mát, trẻ trung và thích tham gia những môn thể thao nhẹ nhàng.

Liên hệ với shop để được tư vấn thêm nhé:

👉 Inbox: m.me/tinhdaunuochoagiasi

👉 Hotline/Zalo: 097.225.4334

 

Comments

comments