GUCCI GUILTY BLACK – REVIEW

GUCCI GUILTY BLACK – REVIEW

Mùi hương có phần mạnh mẽ và quyến rũ hơn hẳn các dòng nước hoa Gucci truyền thống khác. Vẫn là sự nữ tính, ngọt nhẹ nhàng của các loại trái cây mọng nước; nhưng thêm vào đó là hương thơm cay nồng của tiêu hồng đã để lại một ấn tượng táo bạo và khác biệt trong lớp hương đầu. Lớp hương giữa dịu dàng, nữ tính hơn; với sự kết hợp của quả mâm xôi, quả đào cùng với một chút hương đinh tử hương và violet nồng nàn; làm nổi bật nét tinh tế đặc trưng của nhà Gucci. cheap nfl jerseys Lớp hương cuối gợi lên nét quyến rũ bùng nổ, khó cưỡng lại; với hoắc hương và hổ phách được “ngâm” trong đường thắng đầy ngọt ngào.

Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Black Pour Femme
Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Black Pour Femme

Gucci Guilty Black được tạo ra để dành riêng cho những cô nàng hiện đại, mạnh mẽ; thích phong cách táo bạo, không gò bó; sẵn sàng thử thách bản thân với những điều mới mẻ trong cuộc sống. Sống, tận hưởng và không ngừng khám phá là những từ để miêu tả về họ và cũng là cảm hứng mà Guilty Black muốn mang lại.

Độ tỏa hương của Guilty Black chỉ ở mức khá nhưng thời gian lưu hương tốt và rất ổn định. Guilty Black có thể được sử dụng tốt cả ngày lẫn đêm trong thời tiết se lạnh của mùa thu và mùa đông. 2017 nfl jerseys for sale best sellers

Liên hệ với shop để được tư vấn thêm nhé:

👉 Inbox: m.me/tinhdaunuochoagiasi

👉 Hotline/Zalo: 097.225.4334

Comments

comments