SỰ KẾT HỢP GIỮA NƯỚC HOA NAM VÀ PHÁI ĐẸP

SỰ KẾT HỢP GIỮA NƯỚC HOA NAM VÀ PHÁI ĐẸP

Bạn đã chán với những mùi hương hoa cỏ – trái cây ngọt ngào, nữ tính? Bạn thích những mùi hương nước hoa nam đơn giản, cá tính với một chút mạnh mẽ nhưng vẫn chứa đựng sự tinh tế, thu hút? Vậy thì chắc chắn bạn nên thử qua một trong số những cái tên dưới đây.

Sauvage (by Dior)

Tinh dầu nước hoa Sauvage by Dior
Tinh dầu nước hoa Sauvage by Dior

Mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và đầy thu hút. Với Doir Sauvage bạn sẽ trở thành một cô nàng cá tính với phong cách giản dị nhưng khác biệt. Luôn dễ dàng để lại ấn tượng khó quên cho những người xung quanh.

Eros men (by buy nfl jerseys black and white quiz by team ” href=”https://nuochoabonmua.com/danh-muc/versace/” target=”_blank”>Versace)

Tinh dầu nước hoa Eros by Versace
Tinh dầu nước hoa Eros by Versace

Yêu thích sự ngọt ngào, quyến rũ nhưng vẫn muốn có một chút tươi mát, mạnh mẽ thì đây chính là mùi hương dành cho bạn. Hai nốt hương của chai nước hoa này mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là hương Vani và Bạc Hà. Một sự kết hợp đủ ấn tượng để bạn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ở bất cứ nơi nào bạn đi qua.

212 Vip men (by Carolina Herrera)

Tinh dầu nước hoa 212 Vip Men
Tinh dầu nước hoa 212 Vip Men

Với sự hiện hữu có hương rượu kết hợp với hương gia vị; 212 Vip men mang đến một mùi hương đầy thu hút. Càng ngửi bạn sẽ càng bị mùi hương này chinh phục. Dành cho những bạn năng động, sành điệu muốn bản thân sở hữu một mùi hương hấp dẫn, sang trọng và lôi cuốn.

offer nfl jerseys ” href=”https://nuochoabonmua.com/san-pham/tinh-dau-nuoc-hoa-phap-versace-pour-homme-by-versace/” target=”_blank”>Versace Pour Homme (by Versace)

Tinh dầu nước hoa Versace Pour Homme
Tinh dầu nước hoa Versace Pour Homme

Mùi hương tươi tắn, pha chút cổ điển nhưng không kém phần thời thượng, hiện đại. Độ tỏa hương vừa phải, thích hợp sử dụng tại môi trường văn phòng. Mang lại một phong cách tự tin, giúp người dùng thoải mái thể hiện nét quyến rũ của bản thân mình.

Guilty Intense men (by Gucci)

Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Intense men
Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Intense men

Một mùi hương trầm ấm với các hương cam chanh và hoa cỏ, tạo nên một sự quyến rũ khó cưỡng lại. Đây là hương thơm lý tưởng cho những lúc đi chơi với bạn bè hoặc tham gia các buổi tiệc tùng.

Comments

comments