NƯỚC HOA ĐẶC TRƯNG CHO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

NƯỚC HOA ĐẶC TRƯNG CHO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo có sở thích và tính cách rất khác nhau, vì vậy những loại nước hoa họ dùng đều sẽ mang dấu ấn riêng. Hãy cùng shop tìm hiểu xem nước hoa đặc trưng cho các cung hoàng đạo là những loại nước hoa nào nhé.

14962579_1793884880865941_845029486871615867_n

 1. Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương là người năng động, nhiệt tình, thích sự thử thách. Hương thơm tươi mát, mạnh mẽ và lôi cuốn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với những người thuộc cung hoàng đạo này.

 1. Kim Ngưu

Nước hoa với mùi hương rất tinh tế, nhẹ nhàng và tự nhiên sẽ rất phù hợp với tính cách của người thuộc cung Kim Ngưu: mạnh mẽ, thực tế, đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế.

 1. Song Tử

Cung Song Tử là tập hợp những người linh hoạt, sinh động và khá phức tạp.Dòng sản phẩm mang hương thơm nữ tính, trẻ trung, mà cũng đầy tinh tế sẽ làm nổi bật hơn các cá tính đặc trưng của những người thuộc cung hoàng đạo khó đoán này. cheap nfl jerseys china jerseys re

 1. Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải nhạy cảm, tinh tế và tình cảm. Một mùi hương ấn tượng, sau đó pha một chút bí ẩn, và sự quyến rũ để đến cuối cùng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người cung Cự Giải thể hiện bản thân mình.

 1. Sư Tử

Một mùi hương mạnh mẽ, gợi cảm và thu hút, hoàn toàn phù hợp với một Sư Tử quyến rũ, tự tin và không thể bị nhầm lẫn.

 1. Xử Nữ

Mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng rất thích hợp cho một Xử Nữ giản dị nhưng vẫn luôn thu hút đối phương bởi nét dịu dàng và nữ tính của bản thân mình.

 1. Thiên Bình

Hương thơm quyến rũ mang lại một cảm giác nữ tính, hiện đại, thu hút, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một Thiên Bình thân thiện, duyên dáng và yêu sự lãng mạn.

 1. Thần Nông

Người thuộc cung Thần Nông là người mạnh mẽ, sâu sắc, gợi cảm. Mùi hương bí ẩn và quyến rũ sẽ làm nổi bật thêm cá tính đặc trưng của cung hoàng đạo này. offer michael kros outlet

 1. Nhân Mã

Nhắc đến Nhân Mã là nhắc đến sự tự do, không thích gò bó, hoạt bát, vui tươi và độc lập. Mùi hương vừa tươi mát vừa ấm áp, mang đến cảm giác sảng khoái và không kém phần gợi cảm, là điều Nhân Mã cần để khẳng định cá tính của mình.

 1. Ma Kết

Một hương thơm cổ điển khẳng định sự sang trọng tiềm ẩn trong con người phụ nữ, đúng là mùi hương mà một Ma Kết thích sự truyền thống, cổ điển không thể bỏ qua.

 1. Bảo Bình

Với một Bảo Bình hơi khó hiểu, bướng bỉnh và độc lập thì một mùi hương độc đáo và thu hút sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 1. Song Ngư

Mùi hương dịu dàng, tươi mát đầy ngọt ngào sẽ là nơi mà Song Ngư tha hồ thể hiện sự lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế của bản thân.

MUA NƯỚC HOA THEO CUNG HOÀNG ĐẠO CỦA BẠN?

Comments

comments