MÙI HƯƠNG TUYỆT VỜI ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT TUẦN MỚI

MÙI HƯƠNG TUYỆT VỜI ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT TUẦN MỚI

Một tuần học tập và làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động và tươi mới hơn với những mùi hương tuyệt vời này đấy.

Chance Eau Tendre (by Chanel): Đây là chai nước hoa hoàn hảo cho tiết trời mùa xuân và mùa hạ. Mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu, nhưng vẫn không kém phần lôi cuốn. Những quý cô có thể thoải mái sử dụng nó cho bất kỳ hoạt động nào trong ngày.

Tinh dầu nước hoa Chanel Chance Eau Tendre
Tinh dầu nước hoa Chance Eau Tendre

Cool Water (by offer nfl jerseys ” href=”https://nuochoabonmua.com/danh-muc/davidoff/” target=”_blank”>Davidoff): Mùi hương tươi mát, đầy năng lượng và sảng khoái với phong vị của miền biển đầy nắng gió dành cho phái đẹp. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái dù cho phải đối mặt với cái nóng oi bức của mùa hè.

Tinh dầu nước hoa Davidoff Cool Water Woman
Tinh dầu nước hoa Cool Water (Woman)

Guilty (by Gucci): Lấy hương hoa là chủ đạo, tuy có hương phấn hiện diện, nhưng lại rất dễ chịu. Gucci Guilty mang hương thơm mềm mượt, tinh tế và không ồn ào phô trương. Thích hợp cho những cô nàng văn phòng, nữ tính và đầy thu hút.

Tinh dầu nước hoa Guilty for women by Gucci
Tinh dầu nước hoa Guilty for women

monster beats pro by dre earbuds “>- Miracle (by Lancome): Mùi hương tươi mới, trẻ trung, nhẹ nhàng nhưng có đôi chút tinh nghịch. Với Miracle bạn sẽ luôn tự tin để thể hiện bản thân trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tinh dầu nước hoa Miracle by Lancome
Tinh dầu nước hoa Miracle by Lancome

Miss Dior Blooming Bouquet (by Dior): Hương thơm đại diện cho sự tự do và quyến rũ. Đặc trưng bởi một sự duyên dáng và khả năng làm say đắm lòng người của phái đẹp.

Tinh dầu nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet
Tinh dầu nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet

Comments

comments