MÙI HƯƠNG ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO NAM GIỚI

MÙI HƯƠNG ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO NAM GIỚI

Với những cái tên dưới đây bạn sẽ không sợ đụng hàng với bất cứ mùi hương nào khác. Nếu muốn trở nên nổi bật ở những nơi bạn đi qua thì đây sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bleu De Chanel (by Chanel)

Tinh dầu nước hoa Bleu de Chanel
Tinh dầu nước hoa Bleu de Chanel

Mùi hương gỗ trầm ấm đầy nam tính; mang đến nét quyến rũ không thể cưỡng lại. Tuy là nước hoa được thiết kế dành cho nam, nhưng Bleu De Chanel vẫn được những bạn nữ cá tính, năng động ưa thích và sử dụng.

Eros men (by Versace)

cheap nfl jerseys paypal jerseys stitched com/wp-content/uploads/2016/09/eros-men-new-300×300.jpg” alt=”Tinh dầu nước hoa Eros by Versace” width=”400″ height=”400″ /> Tinh dầu nước hoa Eros by Versace

Mùi hương dễ dàng gây ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên. Versace Eros mang đến cho người sở hữu nó một nét thu hút mạnh mẽ, đầy nam tính. Bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý với mùi hương độc đáo này.

Guilty Intense (by Gucci)

Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Intense men
Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty Intense men

Hương thơm nam tính, lịch lãm đầy thu hút. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích phong cách lịch lãm, không quá phô trương; nhưng vẫn để lại ấn tượng khó quên cho mọi người xung quanh.

cheap nfl jerseys paypal jerseys stitched ” href=”https://nuochoabonmua.com/san-pham/tinh-dau-nuoc-hoa-phap-ombre-leather-16/” target=”_blank”>Ombre Leather 16 (by Tom Ford)

Tinh dầu nước hoa pháp Ombre Leather 16
Tinh dầu nước hoa pháp Ombre Leather 16

Hương thơm độc đáo, cá tính; mang đến phong cách mới lạ, khác biệt. Đây là mùi hương dành cho cả nam và nữ với nét thu hút không giới hạn.

The One men (by Dolce&Gabbana)

Tinh dầu nước hoa The One for men by D&G
Tinh dầu nước hoa The One for men by D&G

Mùi hương mang lại cảm giác nam tính, thu hút và nổi bật giữa đám đông cho phái mạnh. Thích hợp với những bạn nam thích phong cách lịch lãm, mạnh mẽ pha lẫn chút cổ điển.

Comments

comments