MÙI HƯƠNG ẤN TƯỢNG TRONG THÁNG 5

MÙI HƯƠNG ẤN TƯỢNG TRONG THÁNG 5

Những mùi hương ấn tượng dưới đây đã dành được sự quan tâm đặc biệt của những tín đồ nước hoa trong tháng 5. Bạn đã sở hữu bao nhiều mùi trong số này những mùi siêu hot này rồi?

– Victoria’s Secret Intense (by Victoria’s Secret)

Tinh dầu nước hoa Victoria's Secret Intense
Tinh dầu nước hoa Victoria’s Secret Intense

Mùi hương ngọt ngào đầy quyến rũ mà bạn không thể bỏ qua. Nếu muốn để lại ấn tượng khó quên đối với người ấy trong những buổi hẹn hò lãng mạn; thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

– Love Pink (by Victoria’s Secret)

Tinh dầu nước hoa Love Pink
Tinh dầu nước hoa Love Pink

Mùi hương đơn giản, nfl-jerseys-for-dogs-size-chart không cầu kì nhưng vẫn thừa sức chinh phục được hội chị em với sự đáng yêu khó cưỡng lại. Love Pink là sự lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể dùng đi học, đi làm, đi chơi hay bất kì nơi nào mà bạn muốn thể hiện sự trẻ trung, yêu đời của mình.

– Coco Noir (by Chanel)

Tinh dầu nước hoa Chanel Coco Noir
Tinh dầu nước hoa Chanel Coco Noir

Mình hương gỗ tưởng rằng khá kém đối với phái đẹp nhưng lại được các khách hàng của shop đón nhận một cách nồng nhiệt ~^^~. Giống như những dòng nước hoa trầm ấm khác, mùi hương này cũng cần thời gian để tỏa sáng. Chính vì vậy sau một thời gian làm quen; đến tháng 5 vừa rồi Coco Noir đã thật sự tỏa sáng để có mặt trong danh sách này.

– Good Girl (by wholesale michael kros outlet com/danh-muc/carolina-herrera/” target=”_blank”>Carolina Herrera)

Tinh dầu nước hoa Good Girl
Tinh dầu nước hoa Good Girl

Mùi hương này đã hot ngay từ khi nó ra mắt. Vẻ ngoài ấn tượng, mùi hương mạnh mẽ đầy thu hút. Được dành riêng cho những cô nàng hiện đại, luôn tự tin để thể hiện bản thân mình. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi đây là một trong những mùi hương đặc quan tâm nhiều nhất trong tháng 5.

– Chance Eau Tendre (by Chanel)

Tinh dầu nước hoa Chanel Chance Eau Tendre
Tinh dầu nước hoa Chanel Chance Eau Tendre

Chance Eau Tendre đã chinh phục được người dùng với sự nhẹ nhàng, nữ tính và đầy dễ chịu của mình. Bạn sẽ có một ngày làm việc, học tập hiệu quả hơn khi được bao trùm bởi mùi hương đầy tinh tế này.

Comments

comments