GUCCI GUILTY (MEN & WOMEN) – CẶP ĐÔI THANH LỊCH, QUYẾN RŨ

GUCCI GUILTY (MEN & WOMEN) – CẶP ĐÔI THANH LỊCH, QUYẾN RŨ

Gucci Guilty men và Gucci Guilty women là cặp đôi mùi hương thuộc hàng “đẹp đôi” nhất nhì trong thế giới nước hoa. Cả hai phiên bản nam và nữ của dòng nước hoa này theo đuổi các phong cách khác nhau; nhưng vẫn có những điểm chung rất đặc trưng.

Gucci Guilty women và Gucci Guilty men đều là mùi hương hiện đại, thanh lịch; mang đậm nét thu hút của nhà Gucci.

– Gucci Guilty women sở hữu mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính, đầy tinh tế.
Tinh dầu nước hoa Guilty for women by Gucci
Tinh dầu nước hoa Guilty for women by Gucci

Mở đầu với hương thơm ấm áp của hồng tiêu kết hợp với sự bùng nổ của hương cam chanh; tạo nên một lớp hương đầu đầy ấn tượng. Lớp hương giữa trở nên quyến rũ hơn với hương hoa cỏ dịu dàng; pha lẫn hương trái cây ngọt nhẹ, tươi mới. Mùi hương trở nên khiêu khích hơn với hoắc hương và hổ phách ở lớp hương cuối. Những nốt hương dễ nhận ra nhất của mùi hương này là: Hoa tử đinh hương, Hồng tiêu, Quả đào,… Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp khi đi làm hay đi chơi vào trong thời tiết mát mẻ.

– Gucci Guilty men là mùi hương nam tính, trẻ trung và quyến rũ.
Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty for Men
Tinh dầu nước hoa Gucci Guilty for Men

Lớp hương đầu đánh thức các giác quan bằng hỗn hợp hương cam chanh tươi mát; pha lẫn với hương thơm trầm ấm của Hoa oải hương. Hương giữa mạnh mẽ và tràn đầy sức sống với sự “độc tôn” của hương hoa cam và tinh dầu hoa cam mềm mại tinh tế. Điểm nhấn đặc biệt của mùi hương này là sự kết hợp tài tình của hoắc hương, tuyết tùng và hương Vani; khiến hương thơm thêm mạnh mẽ và vô cùng gợi cảm. Đây là sự lựa chọn mà đấng mày râu không nên bỏ qua khi đi làm hay đi chơi trong thời tiết ấm áp.

Comments

comments