Bưởi (Grapefruit)

Bưởi (Grapefruit)

Bưởi là một loại quả thuộc chi Cam chanh; thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín; có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại.

huong-buoi

Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ vỏ quả, có vị ngọt pha một chút đắng nhẹ. Hương thơm của nó được sử dụng rộng rãi trong hương liệu. Phương pháp chiết xuất là ép lạnh vỏ ngoài, mang lại một chất lỏng màu vàng lục nhạt với mùi hương cam quýt. Tinh dầu bưởi được sử dụng chủ yếu để pha chế các loại đồ uống trái cây và sản xuất nước hoa.

Giống như phần còn lại của hương cam quýt, bưởi nổi bật trong các nốt hương đầu. Nó giúp tạo ra một lớp hương mở màn với sự tươi sáng, thoải mái; cung cấp một lời giới thiệu sinh động trước khi đến với lớp hương giữa và cuối. Tùy thuộc vào loại bưởi, các đặc tính của tinh dầu có thể khác nhau từ những mùi cay nhẹ, đến các hương thơm dịu ngọt.

Một số tinh dầu nước hoa có hương Bưởi

 Chance Eau Tendre (by Chanel)

Tinh dầu nước hoa Chanel Chance Eau Tendre
Tinh dầu nước hoa Chanel Chance Eau Tendre

Rose The One (by Dolce & Gabbana)

Tinh dầu nước hoa Rose The One
Tinh dầu nước hoa Rose The One

Bombshell (by Victoria’s Secret)

Tinh dầu nước hoa Bombshell
Tinh dầu nước hoa Bombshell

NƯỚC HOA BỐN MÙA – Chuyên sỉ lẻ SLL Tinh Dầu Nước Hoa Pháp Chính Hãng với Giá Tốt Nhất – Nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Hàng có sẵn với giá tốt nhất toàn thị trường.