ALLURE HOMME SPORT – REVIEW

ALLURE HOMME SPORT – REVIEW

Nếu bạn yêu thích dòng nước hoa thể thao năng động thì chắc chắn không nên bỏ qua cái tên này của nhà Chanel. Ở Allure Homme Sport, sự sảng khoái, khỏe khoắn là yếu tố nổi bật nhất; mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới về sự quyến rũ.

Tinh dầu nước hoa Chanel Allure Homme Sport
Tinh dầu nước hoa Chanel Allure Homme Sport

Mở đầu với những nốt hương tươi mát của cam quýt và nước biển; cheap nfl jerseys china jerseys re Allure Homme Sport khiến người dùng cảm giác như đang ở trên những bãi biển đầy nắng và gió của vùng nhiệt đới; giúp xua tan đi mệt mỏi sau những giờ chơi thể thao hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Mùi hương này sẽ trở nên mạnh mẽ và sâu lắng hơn tại lớp hương giữa; sự nhẹ nhàng, sảng khoái vẫn được giữ nguyên; và bổ sung vào đó sự quyến rũ, thanh lịch đầy nam tính. Sức hút của Allure Homme Sport sẽ được kéo dài và thêm phần gợi cảm với các nốt hương ở lớp hương cuối như: vani, xạ hương, đậu tonka,…

Vì là nước hoa thể thao nên độ tỏa hương và thời gian lưu hương của Allure Homme Sport chỉ ở mức khá. cheap michael kros outlet  Những ngày mùa xuân và mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để mùi hương này tỏa sáng.

Liên hệ với shop để được tư vấn thêm:

👉 Inbox: m.me/tinhdaunuochoagiasi

👉 Hotline/Zalo: 097.225.4334

Comments

comments