ETERNITY NOW FOR WOMEN – REVIEW

ETERNITY NOW FOR WOMEN – REVIEW

Mùi hương ngọt nhẹ nhàng, dễ chịu và đầy tinh tế; được Calvin Klein dành tặng riêng cho những cô gái của mình. Nét thu hút của Eternity Now nằm ở sự trẻ trung, tươi mới; và cảm giác tràn đầy sức sống mà mùi hương này mang lại.

Tinh dầu nước hoa Eternity Now
Tinh dầu nước hoa Eternity Now

Lớp hương đầu của Eternity Now là sự kết hợp độc đáo của hương trái cây tươi mát với hương thơm ngọt ngào của kem Sorbet; tạo nên một sự mở đầu đầy lãng mạn và lôi cuốn. Lớp hương giữa có sự hiện diện của hương hoa mẫu đơn, hoa anh đào, hoa cam; giúp tăng thêm sự nhẹ nhàng, nữ tính cho mùi hương. Hương gỗ và xạ hương ở lớp hương cuối khiến cho mùi hương lưu luyến và kéo dài trên da người dùng. Tất cả các nốt hương của Eternity Now đều khá quen thuộc; nhưng với sự kết hợp đầy tinh tế đã tạo nên một mùi hương không quá cầu kì nhưng vẫn có một sức hút khó có thể bỏ qua; một nét thu hút rất tự nhiên của người phụ nữ.

Sở hữu thời gian lưu hương khá, độ tỏa hương gần; Eternity Now sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ khi đi làm, đi chơi hay dạo phố vào buổi sáng; trong thời tiết ấm áp.

➡ Liên hệ với shop để được tư vấn thêm nhé:

👉 Inbox: m.me/tinhdaunuochoagiasi

👉 Hotline/Zalo: 097.225.4334

Comments

comments